Pin sạc dự phòng 10.000mAh Remax RPP-120 chính hãng

Khi người dùng mua và sử dụng một chiếc pin dự phòng chính hãng, ngoài chất lượng của sản phẩm ra, thiết kế nhỏ gọn và sự linh hoạt luôn là yếu tố không thể bỏ qua. Remax RPP-120 là chiếc pin dự phòng có thiết kế đơn giản với lớp vỏ ngoài trơn bóng trông rất sang trọng
Hãng sản xuất: Remax
SKU: RPP-120
Giá cũ: 349.000 đ
229.000 đ

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Pin sạc dự phòng RPP-120 dung lượng khủng với khả năng sạc 2 thiết bị cùng một lúc với thiết kế ấn tượng sẽ khiến cho chiếc smartphone yêu quý của bạn luôn trong trạng thái đầy tràn năng lượng, sẵn sàng hoạt động.

Thiết kế mạnh mẽ – ấn tượng

Đối với các thiết bị điện tử, bên cạnh tính năng, vẻ ngoài cũng nắm giữ một vai trò hết sức quan trọng. Đối với chiếc pin sạc dự phòng 10000mAh RPP-120 của Remax thì điểm nổi bật là lớp vỏ ngoài bóng bảy, nhẵn mịn làm từ chất liệu hợp kim sang trọng.

Nút nguồn, 2 cổng USB output và cổng sạc input được sắp xếp trên cùng bề mặt, mang lại sự dễ dàng tiện dụng, dễ thao tác cho chiếc sạc dự phòng RPP-120 này.

Thiết kế ba phiên bản ba màu sắc xanh lá cây, xám, đen lịch sự, sang trọng góp phần làm nổi bật sự mạnh mẽ cho sản phẩm.

Dung lượng pin khủng

Pin sạc dự phòng RPP-120 với dung lượng khủng lên đến 10.000mAh (có khả năng sạc đầy 3 lần chiếc Iphone X) cùng với thiết kế hai cổng sạc USB cùng một lúc cho phép sạc song song và làm đầy hai thiết bị trong cùng 1 thời điểm.

Khả năng sạc nhanh – bảo vệ pin điện thoại

Pin chất lượng cao có khả năng bảo vệ quá áp, quá dòng, quá nhiệt, quá sạc, giúp đảm bảo an toàn trong quá trình sạc. Đầu ra thông minh cho phép rút ngắn thời gian sạc, bảo vệ pin điện thoại.

Màn hình số hiển thị phần trăm pin tiện lợi, giúp cho người dùng tiện theo dõi và ước lượng dung lượng của sạc dự phòng 10000mAh RPP-120.

Thông số sản phẩm
Tên thuộc tínhGiá trị thuộc tính
Dung lượng10.000 mAh
HãngRemax
Thời gian bảo hành6 tháng