Pin Pisen dung lượng siêu cao Pro Plus cho Iphone X

iPhone X được Apple trang bị một cấu hình mạnh mẽ với chip Apple A11 Bionic 6 nhân tốc độ xử lý cao đi kèm bộ nhớ ram 3Gb hỗ trợ đa nhiệm cực kỳ mượt mà. iPhone X cũng được trang bị màn hình kích thước lên đến 5.8 inch độ phân giải 2K
Hãng sản xuất: Pisen
SKU: PS_SC_X
Giá cũ: 980.000 đ
620.000 đ

Mô tả sản phẩm

iPhone X – Cấu hình mạnh mẽ, pin dung lượng 2716mAh hỗ trợ sạc nhanh

iPhone X được Apple trang bị một cấu hình mạnh mẽ với chip Apple A11 Bionic 6 nhân tốc độ xử lý cao đi kèm bộ nhớ ram 3Gb hỗ trợ đa nhiệm cực kỳ mượt mà. iPhone X cũng được trang bị màn hình kích thước lên đến 5.8 inch độ phân giải 2K cho mọi hình ảnh được hiển thị ra một cách mượt mà và trung thực nhất. Camera kép trên iPhone X cũng có độ phân giải cao đạt 12Mp lưu lại mọi khoảnh khắc.

Đặc biệt iPhone X được trang bị dung lượng pin lớn lên đến 2716 mAh cho khả năng sử dụng cả một ngày dài mà không lo hết pin. Đưa người dùng đến một trải nghiệm thoải mái mà không bị ngắt quãng giữa chừng vì hết năng lượng. iPhone X cũng được trang bị chế độ sạc nhanh giúp thiết bị đầy pin nhanh chóng chưa đến 90 phút.

Pin Pisen có dung lượng cao hơn pin chính hãng bao nhiêu?

Pin dung lượng cao chính hãng Pisen có mức dung lượng đạt 3190mAh cao hơn lên đến 20% 2716 mAh so với pin tiêu chuẩn chính hãng Apple. Với mức dung lượng chênh lệch lên đến 20% này người dùng có thể sử dụng iPhone X với thời gian thêm lên đến hơn 1 giờ sử dụng bình thường. Nhưng ngược lại khả năng sạc đầy pin Pisen lại chỉ chậm hơn pin chính hãng chưa đến 10 phút sạc.

Với những tiêu chuẩn cực kỳ khắt khe được đưa ra từ Apple cho một viên pin tiêu chuẩn cho iPhone. Pin iPhone X dung lượng cao chính hãng Pisen là một sự lựa chọn phù hợp khi người dùng muốn thay pin iPhone chính hãng Pisen. Viên pin Pisen này hoàn toàn tương thích với chiếc iPhone của bạn. Trải qua hầu hết các quy định về tiêu chuẩn pin, công suất pin, cường độ dòng điện, ổn định dòng điện mà Apple đặt ra. Pin Pisen đã được Apple công nhận hoàn toàn tương thích với iPhone và có thể thay thế cho pin chính hãng.

Những bất tiện khi điện thoại iPhone X bị hư pin trong quá trình sử dụng

Hư pin là một lỗi cực kỳ nghiêm trọng ảnh hưởng khá nhiều đến độ ổn định của iPhone X và quá trình trải nghiệm sử dụng của người dùng. Không chỉ gây ra những bất tiện mà hư pin còn tiềm ẩn cả những nguy hiểm cháy nổ, hư hỏng thêm linh kiện khác bên trong. Dưới đây là những bất tiện, nguy hiểm và ảnh hưởng của việc hư pin gây ra trên điện thoại iPhone X và người dùng.

  • Tiềm ẩn nguy hiểm cháy nổ pin trên điện thoại iPhone X có thể gây sát thương cao nếu người dùng không quan tâm đến lỗi hư hỏng này.
  • Gặp phải các hiện tượng pin ảo, mau hết pin, chai phồng pin làm giảm đáng kể thời gian sử dụng cũng như độ ổn định khi sử dụng.
  • Ảnh hưởng đến các linh kiện khác bên trong như main, màn hình có thể chập mạch đoản mạch cháy bất kỳ lúc nào do pin không đủ công suất truyền tải điện năng.
  • Giảm hiệu năng của iPhone X khi sử dụng vì pin không đủ năng lượng để cung cấp hoặc cung cấp chập chờn làm máy hoạt động không ổn định

Với những gì mà hư pin gây ra làm ảnh hưởng đến người dùng cũng như iPhone X. Vì vậy khi sử dụng người dùng nên quan tâm đến các dấu hiệu hư hỏng pin trên điện thoại và thay pin điện thoại iPhone của mình càng sớm càng tốt để tránh tốn thêm nhiều chi phí sửa chữa khác. Lựa chọn cho mình một viên pin chính hãng phù hợp và nơi thay thế chất lượng đầy đủ chế độ bảo hành là điều mà người dùng nên đặc biệt chú ý đến khi khắc phục lỗi hư hỏng này.

Thông số sản phẩm
Tên thuộc tínhGiá trị thuộc tính
Dung lượng3190 mAh
Thời gian bảo hành12 tháng
Dòng máy tương thíchIphone X