Pin iPhone 8 Plus dung lượng chuẩn - siêu cao chính hãng Pisen - Bảo hành 12 tháng

Nhắc đến Pisen, nhiều người sẽ dễ dàng nhận ra hãng linh kiện điện tử nổi tiếng tại thị trường Trung Quốc nói riêng là thị trường thế giới nói chung này. Ngoài những dòng sạc nhanh, hãng còn đánh mạnh vào những viên pin được sản xuất ra với một chất lượng tốt nhất. Bạn không còn phải tốn thời gian cho việc chọn viên pin thay thế cho chiếc iPhone 8 Plus vì giờ đây, hệ thống sửa chữa Lobory cung cấp dịch vụ thay pin iPhone 8 Plus chính hãng Pisen chính hãng cùng một mức giá vô cùng hợp lý.
Hãng sản xuất: Pisen
Hàng tồn: Còn hàng
SKU: PS_SC_8P
*
Giá cũ: 519.000 đ
359.000 đ

Apple iPhone 8 Plus – viên pin 2675 tăng lên 3280 mAh được xây dựng trên tiến trình 10 nm

Đầu tiên, xét về hiệu năng thì chiếc iPhone 8 Plus vẫn vô đối so với những dòng sản phẩm flagship trên thị trường. Với con chip A11 Bionic được Apple trang bị, iPhone 8 Plus có hiệu năng mạnh ngang ngửa với chiếc iPhone X và bỏ xa người tiền nhiệm. Cùng với đó, còn được hỗ trợ nhiều tính năng mới như chế độ chân dung chuyên sâu, thực tế ảo AR,… giúp bạn có thể trải nghiệm những công nghệ mới trong vòng 2 đến 3 năm nữa

Nói về viên pin trên chiếc iPhone 8 Plus, chắc hẳn đây cũng là một bất ngờ mà Apple dành tặng cho người dùng, dù chỉ có dung lượng khiêm tốn 2675 mAh trên một chiếc flagship, tuy nhiên những gì nó mang lại là vô cùng ấn tượng. Nhờ con chip A11 Bionic mạnh mẽ được xây dựng trên tiến trình 10 nm cùng với trình quản lý năng lượng hiệu quả giúp cho việc tối ưu hóa thời lượng pin vô cùng tốt với thời gian sử dụng lên đến hơn 10 giờ.

Những điều bạn cần biết trước khi thay pin Pisen iPhone 8 Plus

1. Pin Pisen là gì? Có đảm bảo chất lượng tốt cho người dùng?

Viên pin iPhone 8 Plus của Pisen được hãng thiết kế hoàn thiện, đảm bảo chất lượng tốt cùng độ bền cao. Viên pin Pisen trên chiếc iPhone 8 Plus có hình dạng vuông vắn với các cạnh bên đều nhau. Nhằm hỗ trợ tối đa cho người dùng cũng như đảm bảo chất lượng và bảo hành, phần trên viên pin iPhone 8 Plus chính hãng Pisen được cung cấp đầy đủ thông tin về các thông số, ký hiệu bảng mạch, chữ in rõ nét. Pin chính hãng Pisen trong quá trình sử dụng sẽ không nóng lên, đảm bảo được hiệu năng và đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài.

Pin iPhone 8 Plus dung lượng siêu cao chính hãng Pisen 3280 mAh

2. Khi nào bạn nên thay cho mình viên pin Pisen trên chiếc iPhone 8 Plus

Được cho ra mắt năm 2017, qua thời gian sử dụng đến thời điểm hiện tại chất lượng pin trên iPhone 8 Plus có phần giảm đi, cùng với các thói quen khi sử dụng điện thoại của người dùng cũng đã và đang tác động phần nào đến chất lượng pin. Trước khi lựa chọn một nơi để thay pin điện thoại iPhone 8 Plus Pisen, bạn phải biết về các biểu hiện của một viên pin gặp vấn đề

Pin iPhone 8 Plus dung lượng siêu cao chính hãng Pisen 3280 mAh

  • Đầu tiên, iPhone 8 Plus không nhận sạc hoặc pin đang sử dụng thì liên tục bị sập nguồn. Đó là lí do thông thường và phổ biến nhất, do kết nối giữa pin và điện thoại gặp trục trặc nghiêm trọng, cần thay gấp. Hoặc pin của bạn vẫn sạc được, nhưng sau khi sạc xong và sử dụng thì liên tục bị sập nguồn.
  • Thứ hai, pin iPhone 8 Plus bị chai, phồng lên gây ảnh hưởng đến ngoại hình và thời gian sử dụng. Hiện tượng pin phồng lên xảy ra khá phổ biến khi pin chiếc điện thoại của bạn bị chai do một vài thói quen khi sử dụng. Nếu trường hợp pin căng phồng lên mức bậc ra hoặc tạo vết gồ trên mặt sau thì bạn cần phải thay pin ngay để đảm bảo an toàn và trải nghiệm.
  • Thứ ba, trong quá trình sử dụng bạn thường có các thói quen như vừa sạc vừa sử dụng, hoặc sử dụng điện thoại nóng quá mức thường xuyên sẽ dẫn đến việc giảm tuổi thọ cho pin.

 

Thông số sản phẩm
Tên thuộc tínhGiá trị thuộc tính
Dung lượng3280 mAh
HãngPisen
Thời gian bảo hành12 tháng