Pin iPhone 7 Plus chính hãng Pisen 2900 mAh chính hãng

Pin Pisen là gì? Vì sao chọn pin Pisen khi thay pin điện thoại iPhone 7+ Viên pin iPhone 7 Plus chính hãng Pisen được thiết kế hoàn thiện, đảm bảo chất lượng và độ bền cao. Viên pin iPhone 7 Plus được chế tạo bởi Pisen có hình dạng vuông vắn với cách cạnh bên đều nhau. Để đảm bảo chất lượng cũng như hỗ trợ tốt các vấn đề liên quan đến bảo hành, phần trên viên pin iPhone 7 Plus dung lượng cao chính hãng Pisen được thông tin đầy đủ các thông số, ký hiệu bảng mạch, chữ in rõ nét. Pin chính hãng Pisen đảm thời gian hoạt động dài, iPhone 7 Plus không bị nóng lên trong quá trình sử dụng, không gặp tình trạng giật, lag.
Hãng sản xuất: Pisen
Hàng tồn: Còn hàng
SKU: PISEN_7P
Giá cũ: 399.000 đ
289.000 đ

Pin Pisen là gì? Vì sao chọn pin Pisen khi thay pin điện thoại iPhone 7+

Viên pin iPhone 7 Plus chính hãng Pisen được thiết kế hoàn thiện, đảm bảo chất lượng và độ bền cao. Viên pin iPhone 7 Plus được chế tạo bởi Pisen có hình dạng vuông vắn với cách cạnh bên đều nhau. Để đảm bảo chất lượng cũng như hỗ trợ tốt các vấn đề liên quan đến bảo hành, phần trên viên pin iPhone 7 Plus dung lượng cao chính hãng Pisen được thông tin đầy đủ các thông số, ký hiệu bảng mạch, chữ in rõ nét. Pin chính hãng Pisen đảm thời gian hoạt động dài, iPhone 7 Plus không bị nóng lên trong quá trình sử dụng, không gặp tình trạng giật, lag.

iPhone 7 Plus – Độ hoàn thiện vượt trội với hiệu năng được tối ưu hóa tuyệt vời

Ra đời vào năm 2016, iPhone 7 Plus là một trong những dòng flagship thành công nhất của Apple. Tính đến hiện tại, iPhone 7 Plus vẫn là một sự lựa chọn đáng giá cho người dùng đang tìm kiếm một sản phẩm chất lượng, đẳng cấp. iPhone 7 Plus có kích thước 158.2 x 77.9 x 7.3 (mm) với vỏ kim loại nguyên khối tinh tế, mỏng nhẹ nhưng cũng rất chắc chắn. Màn hình Retina trên iPhone 7 Plus 32GB sở hữu kích thước 5.5 inches có độ phân giải 1080 x 1920 pixels với dải màu hiển thị khá rộng mang đến cho người dùng trải nghiệm màu sắc chân thực và sinh động.

So với người tiền nhiệm là iPhone 6s Plus, viên pin của iPhone 7 Plus không có sự thay đổi quá nhiều về chất lượng. iPhone 7 Plus sử dụng viên pin 2900mAh, một viên pin có thông số có vẻ khá thấp tại thời điểm hiện tại nhưng nhờ sự ổn định từ iOS nên thời lượng sử dụng của pin sẽ lâu hơn nhiều so với lý thuyết. Nếu sử dụng ở mức độ bình thường, bạn vẫn có thể tự tin dùng iPhone 7 Plus trong cả một ngày.

Khi nào bạn cần thay pin chính hãng Pisen cho điện thoại iPhone 7 Plus

Ra đời từ năm 2016, tính đến nay, iPhone 7 Plus đã bước sang tuổi thứ 3. Qua 3 năm sử dụng, chất lượng pin của iPhone 7 Plus ít nhiều đã bị giảm đi trong quá trình sử dụng, ngoài ra, các thói quen xấu khi sử dụng điện thoại của người dùng cũng đã và đang tác động trực tiếp hoặc gián tiếp đến chất lượng viên pin. Để xác định khi nào bạn cần thay pin điện thoại iPhone chính hãng mới, trước tiên bạn cần phải hiểu rõ các dấu hiệu của một viên pin có vấn đề.

Thứ nhất, iPhone 7 Plus không nhận pin sạc hoặc pin đang đầy nhưng liên tục bị sập nguồn. Thông thường, một trong những dấu hiệu phổ biến nhất cho việc bạn cần thay pin là sạc không vào mặc dù cáp sạc cùng nguồn điện không ổn định. Đó là do kết nối giữa pin và điện thoại đã bị trục trặc nghiêm trọng, cần thay gấp. Hoặc trường hợp khác, pin của bạn vẫn sạc được, nhưng sau khi sạc xong dù còn pin nhưng điện thoại liên tục bị sập nguồn. Điều này cũng là dấu hiệu rõ ràng cho việc viên pin của bạn đang không bình thường.

Thứ hai, pin iPhone 7 Plus bị chai, phồng. Hiện tượng pin phồng xảy ra khá phổ biến khi pin điện thoại bạn bị chai, nếu pin căng phồng đến mức bậc ra hoặc nhẹ hơn là tạo vết gồ trên mặt lưng thì bạn cần phải thay pin ngay để đảm bảo an toàn.

Pin iPhone 7 Plus chính hãng Pisen 2900 mAh chính hãng

  Pin iPhone 7 Plus chính hãng Pisen 2900 mAh chính hãng

Thông số sản phẩm
Tên thuộc tínhGiá trị thuộc tính
Dung lượng2900 mAh
HãngPisen
Thời gian bảo hành12 tháng