Pin iPhone 6 Plus dung lượng cao Pisen 3380 mAh chính hãng

Sau một thời gian dài sử dụng chiếc iPhone 6 Plus của bạn thường có hiện tượng nhanh hết pin đó là một điều không thể tránh khỏi mà bất kỳ chiếc điện thoại nào, kể cả những chiếc smartphone cao cấp nhất cũng gặp phải. Lúc này, thay pin iPhone 6 Plus chính hãng Pisen sẽ trở thành giải pháp mà bạn nên sử dụng. Bởi đây là dịch vụ giúp điện thoại của bạn có thể hoạt động tốt trở lại như ban đầu.
Hãng sản xuất: Pisen
Hàng tồn: Còn hàng
SKU: PS_DLC_6P
Giá cũ: 429.000 đ
309.000 đ

Pin pisen là gì? Có nên thay pin dung lượng cao cho iPhone 6 Plus Pisen?

Trước hết, chúng ta cần hiểu rõ pin Pisen là gì? Pisen là một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới có từ năm 1994 chuyên sản xuất pin, sạc dự phòng, camera hành trình, cáp sạc… với chất lượng tuyệt vời, tiện lợi cho người sử dụng và có mức giá rẻ và phải chăng.

Không những vậy, pin Pisen còn đáp ứng đầy đủ tất cả tiêu chuẩn của Apple và đặc biệt là được kèm theo gói bảo hiểm cháy nổ 2 triệu USD nên người dùng hoàn toàn yên tâm về độ an toàn của sản phẩm. Với dòng pin dung lượng cao chính hãng Pisen, thiết bị của bạn sẽ có dung lượng pin 3380 mAh (so với pin iPhone 6 Plus dung lượng chuẩn chỉ có 2915 mAh), tuổi thọ dài hơn và loại pin này chắc chắn vẫn sẽ đáp ứng về độ bảo đảm an toàn.

Một bộ pin dung lượng cao chính hãng Pisen cho iPhone 6 Plus bao gồm: pin, keo dán pin cố định và một tờ hướng dẫn sử dụng cách thay pin điện thoại iPhone chính hãng chi tiết. Tất cả được đóng gói chắc chắn chỉn chu trong hộp và mặt sau hộp có những thông số và nguồn gốc rõ ràng của viên pin.

Một số cách giúp hạn chế hao pin trên iPhone 6 Plus

Như đã nói, điểm yếu lớn của iPhone khiến nhiều người dùng phiền lòng chính là dung lượng pin điện thoại khá thấp trong khi nhu cầu sử dụng của người dùng lại cao. Do vậy, bạn nên tìm hiểu một số biện pháp để khắc phục tình trạng hao pin trên iPhone 6 Plus để thời gian sử dụng được lâu hơn

  • Chỉnh lại độ sáng màn hình: Màn hình là tính năng “ngốn” nhiều pin nhất của smartphone. Dù có tích hợp chức năng điều chỉnh ánh sáng tự động phụ thuộc vào điều kiện môi trường nhưng cảm biến này của iPhone 6 Plus nhiều khi không ổn định khiến màn hình sáng quá mức cần thiết, dẫn đến hao pin và mau hết pin.

Hạn chế hao pin bằng cách tắt tính năng chỉnh tự động độ sáng

Do đó, để khắc phục tình trạng này, bạn hãy tắt tính năng chỉnh tự động độ sáng và thực hiện điều chỉnh độ sáng màn hình thủ công bằng cách: Truy cập Cài đặt (Settings) – Màn hình và độ sáng (Display & Brightness) – Auto-Brightness và chọn Tắt.

  • Kiểm soát dịch vụ định vị : Đây là hoạt động dạng chạy nền và là dịch vụ hao pin hàng đầu trên iOS. Để tiết kiệm pin cho iPhone 6 Plus, bạn nên tắt hẳn dịch vụ này và bật lại khi cần thiết, hoặc bạn chỉ bật tính năng định vị trên những ứng dụng thật sự cần thiết như bản đồ.

Để cài đặt lại dịch vụ định vị Location Services, bạn truy cập như sau: Cài đặt (Settings) – Quyền riêng tư (Privacy) – Dịch vụ định vị (Location Services). Trong giao diện này bạn có thể tùy chọn bật/tắt trên các ứng dụng không cần thiết.

Kiểm soát dịch vụ định vị

  • Bật chế độ “Nguồn điện thấp”: Apple trang bị cho iPhone tính năng “nguồn điện thấp” giúp bạn tiết kiệm pin bằng cách khi được kích hoạt tính năng này, thời gian sáng màn hình giảm và các ứng dụng chạy ngầm trên iPhone 6 Plus sẽ dừng hoàn toàn. Để kích hoạt, bạn thực hiện thao tác Cài đặt (Settings) – Pin (Battery) – bật Chế độ nguồn điện thấp (Low Battery Mode).

Bật chế độ “Nguồn điện thấp”

  • Tắt “Làm mới ứng dụng trong nền”: Kể cả khi không sử dụng, các ứng dụng mạng xã hội (Facebook, Instagram,…) sẽ luôn làm mới nội dung, gây hao pin nhanh chóng. Vì vậy, bạn nên tắt chế độ này trên các ứng dụng ít sử dụng theo cách sau: Cài đặt (Settings) – Cài đặt chung (General) – Làm mới ứng dụng trong nền (Background App Refresh) – Tắt chế độ trong những ứng dụng không cần thiết.

Tắt “Làm mới ứng dụng trong nền”

 

Thay pin Pisen iPhone 6 Plus dung lượng cao tại Lobory

Nếu chiếc iPhone 6 Plus của bạn đã bị chai pin và bạn muốn thay pin dung lượng cao để nâng cao thời gian sử dụng, hãy đến ngay cửa hàng Lobory để nhận được tư vấn tận tình và tiến hành thay thế nhanh chóng. Hiện Lobory có dịch vụ thay pin iPhone 6 Plus dung lượng cao chính hãng Pisen, cam đoan chất lượng pin tốt như pin chính hãng, dung lượng cao hơn và giá cả lại vô cùng hợp lý, phải chăng.

dịch vụ thay pin iPhone 6 Plus dung lượng cao chính hãng Pisen

 

Pin iPhone 6 Plus dung lượng cao Pisen 3380 mAh chính hãng

 

Thông số sản phẩm
Tên thuộc tínhGiá trị thuộc tính
Dung lượng3380 mAh
HãngPisen
Thời gian bảo hành12 tháng