Pin iPhone 6 Plus chính hãng Pisen 2915 mAh chính hãng

Sau một thời gian dài sử dụng chiếc iPhone 6 Plus của bạn thường có hiện tượng nhanh hết pin đó là một điều không thể tránh khỏi mà bất kỳ chiếc điện thoại nào, kể cả những chiếc smartphone cao cấp nhất cũng gặp phải. Lúc này, thay pin iPhone 6 Plus chính hãng Pisen sẽ trở thành giải pháp mà bạn nên sử dụng. Bởi đây là dịch vụ giúp điện thoại của bạn có thể hoạt động tốt trở lại như ban đầu.
Hãng sản xuất: Pisen
Hàng tồn: Còn hàng
SKU: PISEN_6P
Giá cũ: 359.000 đ
239.000 đ

Thay pin iPhone 6 Plus chính hãng, 

Điện thoại iPhone 6 Plus được ra mắt cách đây khá lâu, với màn hình lớn hơn, thiết kế bo tròn các cạnh làm điện thoại thêm quyến rủ. Apple đảm bảo pin iPhone 6 Plus hoạt động, tốt và bình thường trong vòng hai năm, sau đó sẽ giảm dần tuổi thọ khiến cho dung lượng pin iPhone cũng giảm dần và cần phải thay pin điện thoại iPhone chính hãng. Thay pin iPhone 6 chính hãng, iPhone 6 Plus ở đâu chính hãng? Giá bao nhiêu? là câu mà người dung thường tìm kiếm.

iPhone 6 Plus được trang bị viên pin lớn lến tới 2915 mAh

Mang trong mình một thiết kế không quá thay đổi so với điện thoại tiền nhiệm là iPhone 6. Điện thoại iPhone 6 Plus cũng có một mặt lưng kim loại nguyên khối bóng bẩy cùng việc loại bỏ hoàn toàn sự xuất hiện của dải anten.

Điều đáng chú ý là viên pin iPhone 6 Plus được nâng cấp lên thành 2915 mAh. Trong quá trình sử dụng thực tế thì thời lượng pin iPhone còn cho kết quả tốt hơn, Nếu bạn thường xuyên dùng onscreen, lướt web, xem video thì điện thoại iPhone 6 Plus có thể sử dụng được khoảng 8 tiếng, nếu như dùng các tác vụ cơ bản như nhắn tin, nghe gọi thì iPhone 6 Plus có thể sử dụng tốt trong được 2 ngày. Tóm lại việc trang bị điện thoại iPhone với kích thướt lớn hơn đồng nghĩa với việc phải trang bị viên pin lớn hơn để phục vụ hiệu năng cũng như vận hành hệ thống và cũng đem lại cho người dùng thời gian trải nghiệm iPhone 6 Plus ấn tượng.

 

Những điều bạn cần biết trước khi thay pin iPhone 6 Plus

1. Dấu hiệu nhận biết pin điện thoại iPhone 6 Plus bị chai, phồng

Dấu hiệu để nhận biết một chiếc iPhone 6 Plus bị hỏng do pin là khi quan sát mặt lưng thì có dấu hiệu mặt lưng bị biến dạng. Và khi pin iPhone 6 Plus bị phồng là dấu hiệu viên pin đã bị hư hỏng nặng, không còn khả năng sử dụng và cần phải thay pin điện thoại iPhone chính hãng ngay để tránh trường hợp cháy nổ gây nguy hiểm cho người dùng.

 

2. Sai lầm của người dùng dẫn đến thay pin iPhone 6 Plus

Những sai lầm của người dùng làm giảm tuổi thọ của viên pin iPhone 6 Plus.

  • Sử dụng điện thoại iPhone 6 Plus liên tục trong nhiều giờ cho đến lúc điện thoại sập nguồn.
  • Người dùng thường xuyên mắc phải thói quen sử dụng khi vừa chơi game, xem phim, nghe nhạc vừa cắm sạc điện thoại. Qua đó, làm cho tuổi thọ của pin iPhone 6 Plus giảm nhanh chóng từ đó gây nên hiện tượng chai pin iPhone 6 Plus.
  • Sử dụng cùng lúc nhiều ứng dụng di động với chức năng tối đa: nghe nhạc âm lượng lớn, màn hình độ sáng tối đa, quay phim/chụp ảnh, xem video liên tục… Và thường xuyên lập đi lập lại tình trạng này.
  • Pin iPhone 6 Plus đã sử dụng quá 12 tháng và hơn 500 lần sạc/xả cũng dễ dẫn đến tình trạng chai phồng, mất chức năng lưu trữ năng lượng. Đây là mức giới hạn lần sạc của Apple đề ra.
  • Pin iphone 6 Plus của bạn đã từng được thay thế và dùng loại pin iPhone linh kiện kém chất lượng, không được bảo hành.

 

3. Phải làm sao khi iPhone 6 Plus bị chai pin, phồng pin

Khi phát hiện pin iPhone 6 Plus đã bị phồng thì bạn nên thay pin điện thoại iPhone 6s, 6 Plus:

  • Bước 1: Ngắt nguồn điện ngay lập tức nếu bạn đang cắm sạc điện thoại iphone 6 Plus trực tiếp hoặc sạc dự phòng.
  • Bước 2: Tắt nguồn điện thoại iPhone 6 Plus dù bạn máy bạn có đang dùng được hay không. Nếu bạn cố tình sử dụng điện thoại iphone trong trường hợp này thì rủi ro chai nổ pin, nứt vỡ màn hình và ảnh hưởng đến các linh kiện bên trong máy là không thể tránh khỏi.
  • Bước 3: Tháo sim khỏi điện thoại iPhone 6 Plus. Không sử dụng thêm bất kỳ phụ kiện đi kèm nào như cáp PC, tai nghe phone,… Niêm phong máy để tránh bị rơi rớt các linh kiện bên trong máy.
  • Bước 4: Nhanh chóng liên hệ bộ phận kỹ thuật của chuỗi hệ thống sửa chữa & thay thế linh kiện điện thoại cao cấp như Lobory để kiểm tra và thay pin iPhone linh kiện phù hợp với chi phí hợp lý.

 Pin iPhone 6 Plus chính hãng Pisen 2915 mAh chính hãng

Pin iPhone 6 Plus chính hãng Pisen 2915 mAh chính hãng

Thông số sản phẩm
Tên thuộc tínhGiá trị thuộc tính
Dung lượng2915 mAh
HãngPisen
Thời gian bảo hành12 tháng