Pin iPhone 5 chính hãng Pisen dung lượng chuẩn 1440 mAh - bảo hành 12 tháng

Pin dành cho iPhone 5 Dòng pin Li-ion Polymer Dung lượng: 1440mAh Đảm bảo dung lượng pin đạt tiêu chuẩn
Hãng sản xuất: Pisen
Hàng tồn: Còn hàng
SKU: PISEN_5G
Giá cũ: 199.000 đ
169.000 đ

CHÚ Ý: VỎ HỘP MỖI THỜI ĐIỂM CÓ THỂ KHÁCH NHAU NHƯNG CHẤT LƯỢNG LÀ ĐỒNG NHẤT.

Pin iPhone 5 Pisen chính hãng

Chiếc iPhone 5 là sản phẩm ra mắt vào năm 2012 cho đến nay, với thời gian khá dài thì việc tìm kiếm phụ kiện thay thế là rất khó nhất là pin. Những chiếc iPhone đời cũ có pin bị chai, hiệu năng giảm, ảnh hưởng gây rắc rối đến việc trải nghiệm của bạn. Chính vì vậy bạn cần thay pin điện thoại iPhone 5 để máy hoạt động mượt mà để trải nghiệm mà không lo hết pin. Việc hãng Pisen cũng có các giải pháp thay thế cho các đời iPhone cũ với việc thay pin iPhone 5 chính hãng Pisen có cùng mức dung lượng, công nghệ pin Li-ion và độ bền cao.

Pin Pisen là gì? Vì sao nên chọn thay pin iPhone 5 Pisen

Pin Pisen là một loại pin chất lượng được sản xuất từ thương hiệu nổi tiếng về linh kiện điện tử Pisen – thương hiệu chuyên về pin và nhiều thiết bị điện tử khác. Pin Pisen là loại pin được sản xuất chuyên dụng cho iPhone, được cấu tạo bởi lõi Polymer giúp cho việc sạc pin nhanh chóng. Ngoài ra pin Pisen còn có bảo hành cháy nổ nên người dùng có thể yên tâm khi sử dụng.

iPhone 5 toàn diện hơn so với người anh iPhone 4

iPhone 5 là một thiết bị có thiết kế nguyên khối sang trọng với tổng thể vuông vắn. Màn hình của iPhone 5 là 4 inch, độ phân giải HD 720p với công nghệ Retina lừng danh. Mật độ điểm ảnh đạt 326 ppi thì bạn đủ để cảm nhận được độ mịn màng của bức ảnh hay khả năng tái tạo các chi tiết trong các trò chơi 3D. iPhone 5 là chiếc điện thoại đầu tiên chạy chip Apple A6 sức mạnh mà nó thể hiện được là không hề nhỏ. Camera 8 MP có công nghệ cảm biến mới có tên ISIGHT giúp nâng cao khả năng chụp hình, lấy nét nhanh cũng như tốc độ chụp được cải thiện hơn nhiều so với người tiền nhiệm trước đó.

Pin iPhone 5 chính hãng Pisen dung lượng chuẩn 1440 mAh

Pin của iPhone 5  1.440 mAh cùng với lời hứa hẹn của hãng với việc cải thiện đáng kể về thời lượng pin. Trong điều kiện thử nghiệm đầu tiên được thực hiện với cuộc gọi trên mạng 3G, iPhone 5 của Apple đạt một số điểm khá tốt là 10 giờ 46 phút. Theo Apple, pin iPhone 5 có thể duy trì hoạt động trong 10 giờ duyệt web với mạng Wi-Fi và con số này khá chính xác so với con số thực tế từ cuộc thử nghiệm, chiếc điện thoại thông minh đã kéo dài được thời lượng duyệt web trong chính xác là 9 giờ 58 phút. Viên pin chính hãng có những thông số đáng kể như vậy nếu một thời gian sử dụng pin bị hư thì việc chọn thay pin điện thoại iPhone 5 chính hãng Pisen sẽ có những điểm không khác gì pin chính hãng.

Với dung lượng 1.440 mAh, pin của iPhone 5, có thể xem video, kéo dài được 10 giờ 31 phút, thời gian chơi game và duyệt web với thời gian dài thì viên pin của iPhone 5 đã làm quá tốt nhiệm vụ của mình. Vì thế, bạn cứ thoải mái dùng iPhone 5 của mình mà không lo vấn đề về pin.

Cách kiểm tra pin iPhone 5 chính hãng Pisen

Pin iPhone 5 chính hãng Pisen dung lượng chuẩn 1440 mAh

Tính năng Battery Health nằm sẵn trong iPhone 5:

  • Bước 1: Settings > Battery, cho phép bạn xem tổng thể tình trạng sức khoẻ của pin, đồng thời bạn có thể tinh chỉnh các thiết lập liên quan hiệu năng CPU tại đây.
  • Bước 2: Bấm vào mục Battery Health (hiện vẫn đang trong giai đoạn Beta nên bạn sẽ thấy từ Beta bên cạnh), bạn sẽ thấy có hai mục:

– Maximum Capacity: hiển thị giá trị phần trăm tối đa của viên pin bạn đang dùng. Nếu con số này thấp hơn 100%, thì viên pin thay pin iPhone 5 chính hãng Pisen là viên pin hàng kém chất lượng

– Peak Performance Capability: cho bạn biết CPU đang hoạt động ra sao, nếu thay pin iPhone 5 chính hãng Pisen, nó sẽ hiển thị nội dung như sau: “Your battery is currenty supporting normal peak performance” thể hiện đây là pin chính hãng

 

Thông số sản phẩm
Tên thuộc tínhGiá trị thuộc tính
Dung lượng1440 mAh
HãngPisen
Thời gian bảo hành12 tháng
Thẻ sản phẩm
Khách hàng mua sản phẩm này cũng đã mua

Pin iPhone 5s chính hãng Pisen dung lượng chuẩn 15...

Pin dành cho iPhone 5S Dòng pin Li-ion Polymer Dung lượng: 1560mAh Đảm bảo dung lượng pin đạt tiêu chuẩn
220.000 đ 169.000 đ