Pin iPhone 11 dung lượng chuẩn chính hãng Pisen - bảo hành 12 tháng

Thay pin iPhone 11 dung lượng chuẩn chính hãng Pisen uy tín Bạn chỉ mới vừa bị hỏng pin chưa biết có nên thay một viên pin mới hay không. Lục lọi trên website thì thấy có rất nhiều loại pin để thay thế. Trong đó thay pin iPhone 11 chính hãng Pisen được đánh giá rất tốt nhưng vẫn chưa biết thực hư ra sao.
Hãng sản xuất: Pisen
SKU: PISEN_11
Giá cũ: 990.000 đ
780.000 đ

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Pin chuẩn chính hãng Pisen là gì? Có tốt không?

Pin iPhone 11 chính hãng Pisen là dòng pin không phải do chính hãng sản xuất và được ủy quyền bởi bên thứ ba. Và bên thứ ba đó chính là Pisen, vốn đã được ủy quyền và đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn và nghiêm ngặt đầu ra bởi hãng Apple, mang đến một chất lượng hoàn toàn tốt.

Pin iPhone 11 dung lượng chuẩn chính hãng Pisen

Nếu để so sánh với chiếc pin chính hãng của Apple thì thật sự pin chuẩn chính hãng của Pisen lại được đánh giá tốt hơn hẳn. Pisen cũng áp dụng tiêu chuẩn riêng của hãng và bảo hành lên đến 2 năm cho người sử dụng nhằm đáp ứng được tính ổn định của viên pin.

Thay pin iPhone 11 dung lượng chuẩn sử dụng bao nhiêu lâu

Với chiếc iPhone 11 thông thường người dùng sẽ có ngay 3110 mAh dung lượng pin. Và người dùng có thể sử dụng để lướt web suốt 15 tiếng và xem video 10 tiếng liên tục, nhiều hơn cả chiếc iPhone XR và lâu hơn 1.5 giờ so với chiếc iPhone 8 Plus, một con số khá ấn tượng.

Vậy pin iPhone 11 dung lượng chuẩn có nghĩa là nó cũng có dung lượng 3110 mAh – dung lượng tương đương với viên pin cũ. Hiệu suất chuyển đổi không khác gì và mang đến thời lượng sử dụng để lướt web trong 15 giờ và xem video là 10 giờ liên tục.

Pin iPhone 11 dung lượng chuẩn chính hãng Pisen

Vậy điểm mạnh của pin Pisen là gì? Ngoài việc áp dụng bảo hành lên đến 2 năm thì pin iPhone 11 dung lượng chuẩn chính hãng Pisen được hãng đảm bảo về độ bền. Trong khi độ bền của chiếc pin thông thường chỉ từ 1 – 2 năm là sẽ thay pin một lần nhưng với pin Pisen con số đó lại được nâng lên gấp đôi.

Thông số sản phẩm
Tên thuộc tínhGiá trị thuộc tính
Dung lượngDung lượng chuẩn
HãngPisen
Thời gian bảo hành12 tháng