Pin cho IPhone XR chính hãng Pisen - dung lượng chuẩn - cao - Bảo hành 12 tháng

2 loại dung lượng cho khách hàng chọn : Pin dung lượng thường 2942 mah Pin dung lượng cao plus 3250 mah MÔ TẢ SẢN PHẨM IP Xr – dung lượng pin lớn 2942 mAh Bên cạnh bộ đôi IP Xs/Xs Max thì chiếc IP Xr chính là tâm điểm được chú ý không chỉ bởi nó là chiếc IP có mức giá dễ chịu nhất mà còn có thiết kế sang trọng với khung nhôm cùng mặt kính sang trọng với nhiều tùy chọn màu sắc cho người dùng.
Hãng sản xuất: Pisen
SKU: PIN_PISEN_XR
*
Giá cũ: 599.000 đ
439.000 đ

2 loại dung lượng cho khách hàng chọn :

Pin dung lượng thường 2942 mah

Pin dung lượng cao plus 3250 mah

MÔ TẢ SẢN PHẨM

IP Xr – dung lượng pin lớn 2942 mAh

Bên cạnh bộ đôi IP Xs/Xs Max thì chiếc IP Xr chính là tâm điểm được chú ý không chỉ bởi nó là chiếc IP có mức giá dễ chịu nhất mà còn có thiết kế sang trọng với khung nhôm cùng mặt kính sang trọng với nhiều tùy chọn màu sắc cho người dùng.

IP Xr - dung lượng pin lớn 2942 mAh

Bên cạnh đó máy, cũng được trang bị viên pin có dung lượng pin lớn lên tới 2942 mAh cho thời lượng sử dụng lâu dài. Thiết bị cũng được trang bị công nghệ sạc nhanh 15W, sạc được 50% trong vòng 30 phút, tiết kiệm thời gian cho người dùng

Những điều bạn cần biết trước khi thay pin IP Xr

1. Hệ quả khi thay pin Pisheng hàng kém chất lượng

Pisheng là một trong những thương hiệu pin nổi tiếng không chỉ bởi chất lượng của viên pin không thua kém là bao so với hàng chính hãng mà còn bởi gói bảo hành cháy nổ toàn cầu đến từ hãng khiến người dùng an tâm. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay cũng có khá nhiều loại pin Pisheng bị làm giả, vậy cách phân biệt pin Pisheng hàng giả như thế nào? Hậu quả khi thay pin IP Pisheng giả cho IP?

LƯU Ý:

- MÀU CỦA SẢN PHẨM CÓ THỂ THAY ĐỔI TÙY THUỘC VÀO LÔ HÀNG SẢN XUẤT, TUY NHIÊN CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM LÀ ĐỒNG NHẤT, QUÝ KHÁCH HÀNG CỨ YÊN TÂM SỬ DỤNG

- SẢN PHẨM PIN PHẢI SỬ DỤNG 2-3 LẦN SẠC MỚI ỔN ĐỊNH

- SẢN PHẨM LÀ HÀNG CỦA HÃNG THỨ 3 NÊN VIỆC ĐO DUNG LƯỢNG PHẢI DÙNG MÁY TÍNH (3UTOOL). KẾT QUẢ CHỈ LÀ TƯƠNG ĐỐI DO LINH KIỆN CÓ THỂ KHÔNG TƯƠNG THÍCH TUYỆT ĐỐI VỚI MÁY.

CHÚC QUÝ KHÁCH MUA ĐƯỢC SẢN PHẨM ƯNG Ý NHẤT

Pin cho IPhone XR chính hãng Pisen - dung lượng chuẩn - cao - Bảo hành 12 tháng

Pin cho IPhone XR chính hãng Pisen - dung lượng chuẩn - cao - Bảo hành 12 tháng

#pindungluongcao #pinIPdungluongcao #pinIPdungluongcao #pin #pin #dung #lượng #cao #siêu #8 #pinđộ

Thông số sản phẩm
Tên thuộc tínhGiá trị thuộc tính
HãngPisen
Thời gian bảo hành12 tháng
Link Shopeehttps://shope.ee/5zseNbVa8B
Thẻ sản phẩm