Ổ cắm điện Pisen KY-44 đa năng chính hãng

Không giống nhiều loại ổ điện thông thường khác, ổ cắm điện Pisen KY-44 (EP) (4USB, 4AC) có thiết kế thông minh cùng chất liệu cao cấp, giúp đáp ứng được nhiều tính năng dẫn điện cùng một lúc. Nhưng vẫn đảm bảo được sự an toàn, với vật liệu nhựa PC chống cháy, cùng đồng phốt pho đảm bảo không làm hư hại thiết bị khi cắm vào. Thiết bị còn có công tắc bật/tắt an toàn, bảo vệ sự quá tải tự động.
Hãng sản xuất: Pisen
SKU: KY-44
Giá cũ: 390.000 đ
340.000 đ

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Thông tin về ổ cắm điện Pisen KY-44 (EP) (4USB, 4AC)

Không giống nhiều loại ổ điện thông thường khác, ổ cắm điện Pisen KY-44 (EP) (4USB, 4AC) có thiết kế thông minh cùng chất liệu cao cấp, giúp đáp ứng được nhiều tính năng dẫn điện cùng một lúc. Nhưng vẫn đảm bảo được sự an toàn, với vật liệu nhựa PC chống cháy, cùng đồng phốt pho đảm bảo không làm hư hại thiết bị khi cắm vào. Thiết bị còn có công tắc bật/tắt an toàn, bảo vệ sự quá tải tự động.

Ổ cắm điện (4USB, 4AC) bao gồm:

+ 4 cổng sạc USB giúp sạc nhanh các sản phẩm có loại cổng này

+ 4 ổ cắm AC, với dòng dẫn 2.4A giúp sạc nhanh và có dòng điện ổn định.

Sản phẩm được thiết kế với đa dạng phù hợp với nhiều loại phích cắm. Sản phẩm dù có kết nối cả 8 thiết bị cùng lúc cũng không bị vướng hay ảnh hưởng.

Độ bền của sản phẩm cũng được kiểm chứng là cao hơn các loại ổ bình thường. Thiết bị còn được trang bị lớp bảo vệ khỏi sự quá tải, chống cháy hiệu quả. Bảo đảm an toàn cho trẻ em.

Thiết kế thông minh, an toàn, dễ sử dụng của ổ cắm điện Pisen KY-44

Thiết kế thông minh với 4 ổ cắm được đặt ở vị trí hợp lý, không gian thoải mái, thuận tiện cho việc cắm điện, sử dụng và giữ an toàn.

Đây được xem là một trong những ổ điện đa năng tốt nhất hiện nay, không chỉ với chức năng dẫn điện, ổ điện còn hỗ trợ 4 cổng sạc USB.

Sản phẩm còn được trang bị lớp phòng vệ bảo vệ trẻ em, hạn chế tổn thương khi trẻ em tiếp xúc với điện. Với lớp vỏ siêu bền chắc chắn, chịu được nhiệt, ổ cắm điện giúp chống cháy nổ hiệu quả. Ngoài ra vỏ còn được làm bằng vật liệu xanh hạn chế tạp chất, độc hại gây ô nhiễm môi trường.

Thông số sản phẩm
Tên thuộc tínhGiá trị thuộc tính
HãngPisen
Thời gian bảo hành12 tháng
Đầu ra2.4A