Màn hình thay thế cho iphone 5s (zin - linh kiện)

Bạn đang gặp ác mộng “liệt màn hình” và cần thay màn hình iPhone 5s để chiếc “dế yêu” của mình có thể sớm hoạt động trở lại. Liệt, loạn, đơ cảm ứng và màn hình ám màu là một trong nhiều cơn ác mộng mà không một iFan nào muốn gặp phải.
Hãng sản xuất: OEM
SKU: SCREEN_5S_ZIN
*
*
Giá cũ: 280.000 đ
220.000 đ

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Vì sao cần phải thay màn hình iPhone 5s ? Dù là vô tình hay cố ý thì việc vỡ màn hình cũng mang lại một trải nghiệm vô cùng khó chịu cho người dùng iPhone, nhẹ thì lướt điện thoại không được mượt tay, nặng thì hư hỏng luôn phần màn hình cảm ứng biến chiếc iPhone của bạn thành một cục gạch không hơn. Và nếu không am hiểu đôi chút về cấu tạo màn hình iPhone, bạn sẽ khó lòng biết được mức độ hư hỏng của màn hình, dễ bị các cửa hàng sửa chữa điện thoại lợi dụng trục lợi. 

 

 

1. Cấu tạo màn hình iPhone 

Nói về cấu tạo màn hình iPhone và đa số các smartphone cảm ứng khác đều có 3 phần, đó là màn hình LCD – màn hình hiển thị nằm trong cùng, tiếp đó là màn hình cảm ứng và ngòai cùng là mặt kính.
 

2. Khi nào thì cần thay màn hình iPhone?

 

Có 3 cấp độ vỡ màn hình và tùy theo cấp độ đó mà chúng ta sẽ quyết định là thay mặt kính, sửa màn hình cảm ứng hay thay màn hình iPhone 5s, 5S, 5C.
 

Cấp độ 1: Vỡ mặt kính

Bạn có thể thở phào nhẹ nhõm vì đây là cấp độ nhẹ nhất, bạn vẫn sử dụng máy bình thường, cảm ứng vẫn nhạy tuy nhiên việc mặt kính vỡ nát sẽ khiến chiếc iPhone của bạn không được đẹp mắt cho lắm. Chỉ cần thay mặt kính là ổn.
 

Cấp độ 2: Vỡ mặt kính kèm hư cảm ứng

Ngòai mặt kính vỡ nát, cảm ứng cũng không hoạt động chính là lúc bạn cần phải thay màn hình cảm ứng và thay luôn cả mặt kính của iPhone.
 

Cấp độ 3: Hư một phần hoặc tòan bộ màn hình

Bạn cần phải thay nguyên bộ màn hình iPhone 5s nếu màn hình xuất hiện màu đen một góc hoặc hòan tòan, sọc màn hình, chết cảm ứng vài điểm,…kèm theo màn hình vỡ nát.