Kính ường Lực 20D cho Iphone 6 - Xs Max chính hãng Arun

Bảo vệ màn hình khỏi trầy xước. - Chịu lực cho màn hình hạn chế bể nứt khi rơi - Màn hình trong suốt giữ nguyên hiển thị nguyên bản của máy - Mướt mượt cảm ứng, không gây nhờn rít - Kính có viền màu làm nổi bật thêm cho màn hình của bạn
Hãng sản xuất: Arun
SKU: CL_20D_IPH
Giá cũ: 99.000 đ
42.000 đ

MÔ TẢ SẢN PHẨM

- Bảo vệ màn hình khỏi trầy xước. - Chịu lực cho màn hình hạn chế bể nứt khi rơi - Màn hình trong suốt giữ nguyên hiển thị nguyên bản của máy - Mướt mượt cảm ứng, không gây nhờn rít - Kính có viền màu làm nổi bật thêm cho màn hình của bạn

Chi tiết

Miếng dán kính cường lực ARUN full màn hình, viền màu cảm ứng mướt mượt cho iPhone

Miếng dán kính cường lực full màn hình giống như một vật thế thân bảo vệ cho màn hình máy khỏi bụi bẩn, trầy xước, va chạm hay rơi rớt.

Kính phủ kín màn hình, vát cạnh 3D ôm sát màn hình máy, chống sứt mẻ mép vượt trội so với một số loại miếng dán hiện nay trên thị trường, giúp bảo vệ hoàn hảo cho màn hình mà vẫn giữ được nét nguyên bản của máy.

Chất liệu kính cường lực siêu bền cho độ cứng lên đến 9H giúp chống va đập, bể vỡ, chống xước vượt trội. Với độ dày 0.2mm giúp hình ảnh hiện thị trong vắt rõ nét, không bị chói, cảm ứng nhạy mượt mà.

Chất kết dính silicon mạnh mẽ, giúp quá trình dán dễ dàng, không bị bóng khí khi dán, có thể dán đi dán lại nhiều lần nếu bề mặt dán được giữ sạch.

Thông số Kỹ thuật

LoạiKính Cường lực
Độ cứng9H
Độ dày0.2 mm
Thương hiệuARUN
Thông tin khácKhông bảo hành
Sản phẩm này có1 kính cường lực dán màn hình mặt trước
Thời gian Bảo hànhKhông bảo hành
Thông số sản phẩm
Tên thuộc tínhGiá trị thuộc tính
HãngArun
Thời gian bảo hànhKhông bảo hành
Chức năngBảo vệ màn hình
Vật liệuKính