Củ sạc 2 cổng Pisen Dual USB charger chính hãng

Sạc nhanh chóng Adapter Sạc Pisen PowerPort 2 Dual USB iPad Charger 1A/2.4A giúp sạc nhanh chóng với điện áp vào AC 100 - 240V ~ 50 - 60Hz và điện áp ra 5V - 2.4A đảm bảo thời gian nhanh nhất có thể cho các thiết bị như iPhone, iPad hoặc smartphone của bạn.
Hãng sản xuất: Pisen
Hàng tồn: Còn hàng
SKU: CHRG_2P
Giá cũ: 189.000 đ
150.000 đ

Sạc nhanh hơn, nhiều thiết bị hơn

Cốc sạc cao cấp 2 cổng PISEN Dual USB Charger 1.0A & 2.4A (Trắng) có công suất chuẩn 1.0A - 5V và 2.4A - 5V mạnh mẽ cho phép bạn sạc cùng lúc 2 thiết bị với tốc độ tối đa. Bên cạnh đó, sản phẩm còn được trang bị IC thông minh, tự động nhận dạng thiết bị cắm vào để điều chỉnh điện áp đầu ra chính xác . Tối ưu hóa dòng sạc và ổn định dòng điện giúp bạn tiết kiệm được một lượng lớn thời gian khi sạc mà vẫn an toàn tuyệt đối.

An toàn tuyệt đối - Bảo hiểm toàn cầu

Cốc sạc cao cấp 2 cổng PISEN Dual USB Charger 1.0A & 2.4A (Trắng) mang đến sự an toàn cho điện thoại của bạn, giữ điện thoại của bạn khỏi những bất trắc như cháy nổ. Đặc biệt được nhà sản xuất bảo hiểm toàn cầu và đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về độ an toàn quốc tế RoHS.

Thiết kế siêu tinh gọn

Cốc sạc cao cấp 2 cổng PISEN Dual USB Charger 1.0A & 2.4A (Trắng) có thiết kế nguyên khối bền bỉ và nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng ngay từ lần đầu tiên. Kích cỡ vừa vặn ổ cắm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Chân cắm điện có thể gấp lại vô cùng gọn gàng và tiện lợi.

Tương thích nhiều thiết bị

Sản phẩm tương thích tốt với tất cả các thiết bị Android, Apple và các thiết bị có đầu dây sạc USB khác. 

Đặc điểm nổi bật:

  • Củ Sạc Pisen 2 Cổng TS-C070 có thiết kế phần jack cắm có thể gập lại gọn gàng, không chiếm nhiều diện tích, tránh tình trạng bị gãy hoặc cong jack khi cho vào trong balo, túi xách…
  • Adapter được trang bị 2 cổng sạc giúp người dùng có thể sạc cùng lúc 2 thiết bị. Tùy theo cách sử dụng mà thời gian sạc cho 1 thiết bị có thể nhanh hoặc chậm hơn. 
  • Adapter sạc cao cấp Pisen 2.4A x 2 USB cho iPhone iPad chính hãng.
  • Đầu vào: AC 100-240V ~ 50/60Hz Max 0.5A.
  • Sản lượng 2 cổng : 5V ≡ ≡ 2.4A/1A.
  • Thiết kế đặc biệt được cho iPad, 2 cổng USB tiêu chuẩn, ổn định, an toàn, sạc nhanh chóng cho iPad.
  • Tích hợp mạch bảo vệ có hiệu quả ngăn ngừa quá tải và ngắn mạch, bảo mật hơn.
  • Tương thích: Cùng 1 lúc sạc iPhone/iPad.
  •  IC thông minh bảo vệ quá áp, quá nhiệt, quá dòng.

Đặc biệt IC thông minh tự động nhận biết thiết bị cắm vào và điều chỉnh điện áp ra.Chỉ cần một thao tác cắm nguồn sạc vào ổ cắm điện là bạn có thể sạc đầy pin cho ipad của mình. Bảo vệ PIN điện thoại không bị sạc nhồi vào buổi tối.

Khách hàng mua sản phẩm này cũng đã mua

Pin iPhone 7 Plus dung lượng chuẩn - cao - siêu ca...

Thay pin iPhone 7 Plus dung lượng cao Pisen chính hãng, lấy ngay Khi pin iPhone 7 Plus bị hỏng, có nhiều khả năng nó sẽ kéo theo rất nhiều hậu quả không tốt. Không chỉ ảnh hưởng tới hiệu năng của điện thoại, liên lạc của người dùng, nó còn có thể gây hư hỏng đến một số linh kiện khác của chiếc điện thoại. Do đó, thay pin iPhone 7 Plus là điều cần thiết. Đồng thời, bạn nên tham khảo dịch vụ thay pin điện thoại iPhone 7 Plus chính hãng dung lượng cao Pisen sẽ giúp sử dụng được lâu hơn, giảm việc phải sạc nhiều lần trong ngày.
529.000 đ 319.000 đ