Củ sạc 1A chính hãng Pisen

CỦ SẠC KINH ĐIỂN THAY THẾ CHO SẠC GỐC IPHONE Bán hàng ngàn vạn sản phẩm, một trong những sản phẩm có số lượng bao phủ thị trường cực lớn của PISEN Sạc nhanh và sạc đầy được cho iPHONE mà không bị nóng máy Qua 3 lần nâng cấp và đến ngày nay củ sạc của PISEN còn đẹp và dễ cầm , dẽ rút khỏi ổ điện hơn cả củ sạc của máy iPHONE Chất lượng sạc đỉnh cao, cung cấp nguồn điện hiệu quả. Vật liệu mới 100% đạt tiêu chuẩn quốc tế bảo vệ môi trường. Đầy đủ các chế độ bảo vệ điện, hệ thống bảo vệ thông minh an toàn tuyệt đối Thông qua 8 giờ đồng hồ kiểm nghiệm quá trính lão hóa. Dòng điện ổn định, tiếp sức dài dài cho dế yêu của bạn
Hãng sản xuất: Pisen
Hàng tồn: Còn hàng
SKU: CHRG_1A
Giá cũ: 99.000 đ
79.000 đ

Mua củ sạc PISEN 1A 

Củ sạc PISEN 1A - Chính hãng chắc chắn phải là một trong những phụ kiện điện tử cần thiết nhất cho bất kỳ khách hàng nào. Nó sẽ giúp người dùng an tâm và thuận tiện hơn trong quá trình nạp năng lượng đối với thiết bị điện tử.

Bạn đã bao giờ gặp vấn đề về củ sạc điện thoại?, Bạn không được củ sạc thích hợp cho hãng điện thoại của mình? bạn muốn tìm một thiết bị có thể sử dụng cho nhiều dòng máy, nhiều thiết bị khác nhau? Củ sạc PISEN 1A - Chính hãng sẽ là câu trả lời phù hợp nhất. Với nhiều tính năng nổi bật, thiết kế thông minh, củ sạc Pisen 1A là một phụ kiện xứng đáng được đầu tư.

Củ sạc PISEN 1A - Chính hãng là sự lựa chọn thông minh của người tiêu dùng

Củ sạc PISEN 1A - Chính hãng có nhiều tính năng vượt trội

Nhà sản xuất Củ sạc PISEN 1A - Chính hãng đã nghiên cứu và cho ra đời một dòng sản phẩm với nhiều ưu điểm, từ thiết kế kỹ thuật đến hình dáng mẫu mã, đều hiện đại và tiên tiến nhất. Cụ thể như:

  • Thiết kế có cổng USB đầu ra thông dụng cho nhiều dòng điện thoại và thiết bị khác nhau.
  • Tích hợp con chip thông minh, bảo vệ trong các tình huống quá tải điện, nhiệt độ tăng cao,... đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
  • Sạc được đế 99% dòng điện thoại trên thị trường hiện nay, kể cả các điện thoại kến dòng nhất.
  • Hai chân cắm dẹt phù hợp với bất kỳ ổ cắm tường nào.
  • Nguồn điện vào 100-240V, nguồn ra là 5V-1000mA giúp sạc nhanh chóng.

Củ sạc PISEN 1A - Chính hãng có thiết kế gọn nhẹ

Thiết kế của Củ sạc PISEN 1A - Chính hãng vô cùng nhỏ gọn, thuận tiện khi muốn mang đi xa, đi chơi, hoắc mang đến nơi làm việc.

Chất liệu nhựa cứng, màu sắc trang nhã, được bảo hành 12 tháng từ nhà sản xuất.

Củ sạc 1A chính hãng Pisen

Củ sạc 1A chính hãng Pisen

Thông số sản phẩm
Tên thuộc tínhGiá trị thuộc tính
Đầu ra1A
Thời gian bảo hành12 tháng
HãngPisen
Thẻ sản phẩm