Cáp Sạc Remax RC-119 (Lightning – micro USB – Type C)

Cáp sạc RC-119 một sản phẩm hội tụ đầy đủ cả hai yếu tố về chức năng và thiết kế bên ngoài. Hỗ trợ sạc cực nhanh với thiết kế ấn tượng chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.
Hãng sản xuất: Remax
Hàng tồn: Còn hàng
SKU: RC-119
*
Giá cũ: 79.000 đ
59.000 đ

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Cáp sạc RC-119 một sản phẩm hội tụ đầy đủ cả hai yếu tố về chức năng và thiết kế bên ngoài. Hỗ trợ sạc cực nhanh với thiết kế ấn tượng chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Hỗ trợ sạc 2.4A cực nhanh an toàn và ổn định

Cáp sạc Remax RC-119 được đánh giá là không thua kém gì so với những chiếc sạc zin. Với nguồn ra là 2.4A, cáp sạc cho tốc độ sạc nhanh mà không phải sản phẩm nào cũng làm được. Ngoài ra, sản phẩm còn giúp cho các thiết bị sạc được ổn định và an toàn hơn.

Ngoài ra cáp sạc RC-119 còn được biết tới với khả năng truyền tải dữ liệu nhanh lên tới 480Mb/s mà vẫn đảm bảo quá trình diễn ra ổn định.

Thiết kế độc đáo, vỏ ngoài ấn tượng

Ngay khi nhìn vào cáp sạc RC-119 bạn sẽ nhận thấy ngay sự độc đáo từ thiết kế của nó. Không giống với các đầu sạc thẳng thông thường, Remax RC-119 được nhà sản xuất thiết kế đầu sạc hình chữ L. Với thiết kế này Remax RC-119 sẽ ít chiếm diện tích và trở nên an toàn, gọn gàng hơn. 

Độ bền cao – hạn chế đứt ngầm

Cáp sạc Remax RC-119 có thiết kế dây vải bọc lò xo bao quanh dây sạc giúp giảm thiểu tối đa hiện tượng đứt ngầm.

Xét về tổng thể chiếc cáp sạc Remax RC-119 là một sản phẩm hoàn hảo, được Remax tối ưu hóa trọn vẹn. Vừa đảm bảo vệ độ an toàn khi sử dụng, sử dụng lâu hơn vừa mang lại sự hài hòa đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cao.

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một chiếc cáp sạc chất lượng và đẹp thì Remax RC-119i sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.