Cáp sạc Remax RC-159 (Lightning - Micro USB - Type C)

Tăng cường tốc độ sạc Cáp sạc RC-159 có thể truyền tải dòng điện có cường độ lên tới 2.4A, cho phép bạn đẩy dung lượng pin từ 0 lên 50% chỉ trong vòng 30 phút. Trong trường hợp bạn cần phải sử dụng điện thoại gấp, RC-159 sẽ giúp bạn có ngay 1 tiếng đồng hồ dùng máy chỉ sau 5 phút cắm sạc.
Hãng sản xuất: Remax
Hàng tồn: Còn hàng
SKU: RC_159
*
Giá cũ: 159.000 đ
99.000 đ

Vì cáp sạc chỉ làm nhiệm vụ dẫn điện, thế nên để có thể sạc nhanh như thiết kế, bạn cần có củ sạc QC3.0 24W cho máy Android hoặc PD3.0 24W cho máy iPhone.

Cáp sạc nhanh RC-159i/a

 

Khả năng truyền dữ liệu siêu tốc

Cáp sạc không chỉ để sạc nhanh mà còn truyền dữ liệu lên tới 480MB/s. Điều đó có nghĩa là, chỉ trong 20 giây, bạn đã truyền tải xong xuôi 1GB dữ liệu. Quả là tăng cao hiệu quả và tiết kiệm thời gian phải không? 

 

Cáp sạc có 3 phiên bản: Lightning, Type-C, Micro tương đương với các ký hiệu: i, a, m.

 

Được bảo vệ tuyệt đối

Đầu cáp sạc nhanh RC-159 được bọc giáp hợp kim nhôm chắc chắn, hạn chế những rủi ro gãy, dập, biến dạng khi chẳng may tác động ngoại lực lên dây. Phần giáp này cũng được cắt CNC tỉ mỉ, tạo ra vẻ đẹp cho sản phẩm.

Phần đuôi của đầu cáp sạc được đúc bằng cao su non có độ đàn hồi rất cao, không lo bị đứt, rách như với dây bọc nhựa rẻ tiền.

Dây cáp không chỉ được bọc nhựa TPE cách điện mà còn được bện vải dù siêu chắc chắn. Sẽ cực kỳ khó khăn nếu bạn định dùng lực tay để cố tình kéo bằng đứt dây cáp. Vải bện hình vảy cá cũng làm tăng tính thẩm mỹ cho RC-159 nữa.

 

Tiện ích nhỏ

Cáp sạc dài 1 mét, giúp bạn thoải mái vừa cắm sạc vừa làm việc hoặc giải trí mà không ngại vướng víu. Ngoài ra, cáp sạc có đi kèm một chiếc dây buộc dạng dán sành điệu, khác với các loại cáp sạc thông thường được buộc xoắn lại bằng một đoạn dây thép có độ bền cơ học không cao. Dây buộc dán cũng tiết kiệm thời gian đáng kể khi bạn cất gọn cáp sạc lại đấy.

 

Một số hình ảnh thực tế của sản phẩm:

 

Cáp sạc nhanh RC-159 dẫn truyền điện và dữ liệu siêu tốc, giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian cho việc sạc pin điện thoại và truyền dẫn dữ liệu. Cáp được bọc giáp và bện vải dù cực kỳ bền chắc, đồng thời làm tăng tính thẩm mĩ cho sản phẩm.

Thông số sản phẩm
Tên thuộc tínhGiá trị thuộc tính
HãngRemax
Chiều dài1m