Cáp sạc Lightning Remax RC-123i tự ngắt chính hãng

Cáp sạc Lightning Remax RC-123i tự ngắt chính hãng với thiết kế vải bện chắc chắn cùng dòng ra 2.4A là chiếc sạc thay thế hoàn hảo cho iPhone của bạn. Sạc nhanh có thể tự ngắt khi sạc đầy, bảo vệ cho thiết bị một cách hoàn hảo
Hãng sản xuất: Remax
SKU: RC-123i
Giá cũ: 159.000 đ
89.000 đ

Giới thiệu sản phẩm

Cáp sạc Lightning Remax RC-123i với thiết kế vải bện chắc chắn cùng dòng ra 2.4A là chiếc sạc thay thế hoàn hảo cho iPhone của bạn. Sạc nhanh có thể tự ngắt khi sạc đầy, bảo vệ cho thiết bị một cách hoàn hảo

Sạc và truyền dữ liệu siêu tốc

Với cường độ dòng điện lên tới 2.4A, RC-123i có thể đẩy dung lượng pin của hầu hết các dòng iPhone từ 0 lên 50% chỉ trong 30 phút. Nếu như bạn cần dùng điện thoại khẩn cấp, với 5 phút cắm sạc, bạn sẽ có 1 tiếng đồng hồ dùng tạm.

Lưu ý: Vì cáp sạc là dây truyền dẫn điện, nên để sạc nhanh như thiết kế, bạn sẽ cần củ sạc PD3.0 18W cho iPhone.

Cáp sạc cũng có tốc độ truyền dữ liệu nhanh, lên tới 480MB/s, nghĩa là 1GB dữ liệu được truyền tải xong xuôi chỉ trong vòng 20 giây. 

 

Đèn Led xanh sáng khi đang sạc

RC-123i được tích hợp chiếc đèn Led tương đối sáng ở phần đầu cáp. Lợi ích đầu tiên của nó có thể nói tới là để người dùng biết nó đang truyền tải điện, tiếp nữa là khi bạn cắm sạc trong đêm tối thì nó sẽ giúp bạn tìm thiết bị dễ hơn. Ngoài ra nhờ cái đèn này mà chiếc cáp sạc này được tăng thêm nét đẹp.

Chia sẻ cá nhân: Tôi (người viết bài) hay cắm sạc với RC-123i gần chỗ có công tắc đèn để tiện vào phòng bật đèn và không cần lần mò.

 

Đảm bảo độ bền chắc

Đầu cáp sạc lightning RC-123i được làm từ vật liệu hợp kim kẽm chắc chắn, bảo vệ sản phẩm không bị gãy, vỡ, hay biến dạng do va đập. Nó cũng làm phần đầu cáp trở nên bóng bẩy hơn trước ánh sáng, mang lại cảm giác thích thú hơn khi đang cắm sạc trên bàn làm việc.
Phần đuôi kéo dài đúc từ cao su non nên có độ đàn hồi cao hơn nhiều so với nhựa dẻo truyền thống, hạn chế việc bị đứt ra.

Dây cáp sạc được bện vải dù rất chắc chắn. Sẽ cực kỳ khó khăn nếu bạn cố tình muốn kéo đứt dây cáp đấy. Vải dù cũng ít bám bụi bẩn và không bị chảy ra khi so sánh với dây bọc nhựa kiểu cũ đang phổ biến trên thị trường.

 

Đảm bảo an toàn

Một con chip thông minh được trang bị sẽ giúp RC-123i kiểm soát được dòng điện vào ra đúng thiết kế, rất đắc lực trong việc hạn chế đoản mạch, cháy chập, bảo vệ người dùng và tài sản. Tiện ních này không bao giờ có trên dòng cáp sạc rẻ tiền.

 

Cáp sạc có hai màu bao đẹp: Đen huyền bí, Bạc phú quý.

 

RC-123i có chiều dài 1 mét. Bạn có thể thoải mái sử dụng cáp sạc khi đang giải trí hoặc làm việc mà không gây vướng víu hay hạn chế.

Cáp sạc Lightning Remax RC-123i chuẩn sạc nhanh 2.4A tiết kiệm rất nhiều thời gian sạc cho hầu hết các dòng điện thoại thông minh iPhone. Cáp sạc có tính năng tự ngắt khi đầy sạc. Thiết kế bền chắc và các tiện lợi thú vị.

Thông số sản phẩm
Tên thuộc tínhGiá trị thuộc tính
HãngRemax
Chiều dài1m
Thời gian bảo hành6 tháng