Cáp sạc Lighting Remax RC-080i - Sử dụng cho iPhone/iPad

Cáp Sạc Lightning Bọc Thép Remax Bạc Serpent RC-080I được làm bằng vỏ bọc kim loại giúp cho vỏ dây sạc được cải thiện đáng kể về độ bền bỉ. Giúp dây cáp không còn tình trạng gập dây dẫn đến đứt hay...
Hãng sản xuất: Remax
Hàng tồn: Còn hàng
SKU: RC-080I
Giá cũ: 140.000 đ
89.000 đ

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Các tiếp điểm ở đầu cáp RC-080 được bọc vàng sáng bóng, nó không chỉ giúp cho sợi cáp trở nên cao cấp, hạn chế oxy hóa.

Mà quan trọng hơn hết là nó giúp cho khả năng kết nối ổn định và dẫn điện tốt hơn.

Thiết kế đầu cắm USB thông minh, cho phép bạn cắm bất cứ chiều nào mà không cần phải kiểm tra như những loại đầu cáp thông thường khác.

Cáp là một phụ kiện không thể thiếu đối với người dùng smartphone, nó không chỉ giúp bạn sạc lại cho thiết bị khi hết pin mà đôi khi nó còn làm chức năng kết nối giữa điện thoại với máy tính để giúp người dùng có thể sao chép hình ảnh, video. Nếu muốn sự bền chắc và ổn định bạn có thể lựa những chiếc cáp chính hãng hoặc những thương hiệu lớn. Nhưng để đánh đổi được điều đó, chúng ta phải bỏ ra một chi phí khá lớn. Vậy thì tại sao chúng ta không lựa chọn , một sợi cáp mà bạn có thể yên tâm về độ bền bỉ của nó. Đi cùng với đó là một thiết kế sang trọng, cao cấp có thể sánh ngang với những sợi cáp cao cấp.

 

 

Cáp Remax RC-080

 

Các tiếp điểm ở đầu được bọc vàng sáng bóng, nó không chỉ giúp cho sợi cáp trở nên cao cấp, hạn chế oxy hóa. Mà quan trọng hơn hết là nó giúp cho khả năng kết nối ổn định và dẫn điện tốt hơn. Thiết kế đầu cắm USB thông minh, cho phép bạn cắm bất cứ chiều nào mà không cần phải kiểm tra như những loại đầu cáp thông thường khác.