RSS

Blog posts of '2020' 'Tháng Mười Một'

Mở hộp Đèn dầu Led cảm ứng Remax E200 thiết kế cổ điển

Đèn LED cảm ứng cổ điển Remax RL - E200 thiết kế độc đáo như chiếc đèn dầu, đặc biệt mở tắt bằng cách thổi nhẹ hay đập vào sẽ khiến bạn cực thú vị.

Đèn dầu được biết đến như một vật thắp sáng chuyên dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt Nam vào khoảng thời gian cuối thế kỷ 19, đầu thế kỷ 20. Dần dần khi mà mạng lưới điện quốc gia bắt đầu được phủ rộng thì đèn dầu không còn được sử dụng nhiều như trước nữa.

Tuy nhiên ngày nay, đèn dầu vẫn được sử dụng trên bàn thờ gia đình hay các đình chùa để “giữ lửa”, và đèn dầu cổ cũng trở thành một thú chơi cho những người thích sưu tầm.

Nắm bắt được nhu cầu sử dụng, Remax đã cho ra đời một loại “đèn dầu” nhưng lại không phải là “đèn dầu”, một sự kết hợp độc đáo giữa truyền thông và hiện đại.

Cùng Lobory mở hộp xem sản phẩm có gì nhé

Mở hộp pin sạc dự phòng Remax Rpp-119 chính hãng

Pin sạc dự phòng 10.000mAh Remax RPP-119 sở hữu 2 cổng sạc giúp bạn có thể sạc cùng lúc hai thiết bị cùng với thiết kế nhỏ gọn chắc chắn sẽ mang lại sự tiện lợi cho bạn.

Cùng Lobory mở hộp sp để xem bên trong nhé!

Link sản phẩm: https://lobory.com/pin-sac-du-phong-remax-rpp-119-10000mah

Mở hộp pin dự phòng Pisen Power Bank 10.000 mAh

Pin dự phòng Pisen Power Bank 10.000 mAh

Dù thiết kế nhỏ gọn nhưng dung lượng của sạc lên tới 10.000mAh giúp sạc điện thoại từ 4-6 lần, iPad từ 1-2 lần và tốc độ sạc siêu nhanh lên tới 2.5 lần so với các loại sạc thông thường. Khi thiết bị của bạn đã được sạc đầy, pin sạc sẽ tự động ngắt để tránh gây tình trạng chai pin, quá tải nhiệt, quá tải điện áp hay chống xả gấp cho điện thoại

Cùng Lobory mở hộp xem sản phẩm có gì nhé 

Mở hộp sạc 3 trong 1 Remax RC-094th chính hãng

Bạn đang tìm kiếm 1 chiếc cáp sạc đa năng có thể sạc được cùng lúc 3 thiết bị với 3 cổng khác nhau là cổng Lightning, Micro USB và Type C với nguồn ra ổn định thì Cáp 3 in 1 Remax RC-094th sẽ là một gợi ý hoàn hảo dành cho bạn.

Cùng mở hộp sản phẩm xem cáp này có gì đặc biệt nhé 

 Link sản phẩm : https://lobory.com/cap-sac-vai-3-trong-1-remax-rc-094th-chinh-hang

Mở hộp và so sánh pin Pisen dung lượng cao và Pisen Pro Plus siêu cao

Thế nào là pin dung lượng siêu cao?

Viên pin kèm theo khi mỗi thiết bị phát hành được gọi là pin dung lượng chuẩn. Mức dung lượng trong pin sẽ khác nhau tùy vào nhà sản xuất. Với những sản phẩm đến từ Trung Quốc như Xiaomi, Huawei, ViVo,… thì dung lượng pin chuẩn khá cao từ 4000 đến 5000 mAh. Tuy nhiên, dung lượng pin chuẩn với các sản phẩm Apple thường khác thấp, đặc biệt các dòng iPhone 7 Plus trở xuống, chưa tới 3000 mAh.

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng, pin dung lượng cao và dung lượng siêu cao đã ra đời. Loại pin này có mức dung lượng cao hơn tiêu chuẩn lên đến 36% (tùy từng model cụ thể). Ví dụ, iPhone 6 với mức dung lượng chuẩn là 1810 mAh thì mức dung lượng pin siêu cao là 2330mah (lớn hơn 29%).

Thế nào là pin dung lượng siêu cao?

Về thời gian sử dụng, với mức dung lượng lớn hơn nên pin dung lượng cao cho thời gian sử dụng tốt hơn pin dung lượng chuẩn khoảng 20-30%. Tuy nhiên, điều này còn tùy thuộc vào cường độ sử dụng của từng người.

Tuổi thọ của loại pin này khá lớn, từ 500 lên đến 800 lần sạc xả. Trong đó, 1 vòng xạc/xả được tính như sau: Với viên pin có dung lượng 100%. Từ 0% bạn chỉ sạc đến 90%. Bạn sử dụng còn 50% và lại sạc đến 90%. Thì lúc này có nghĩa là bạn đã có được 1 vòng sạc xả cùng 30% của vòng sạc xả tiếp theo.

Do đó, 1 viên pin dung lượng siêu cao có thể sử dụng tốt trong khoảng 2 năm. Tuy nhiên với người dùng có cường độ cao, sạc xả nhiều lần thì tuổi thọ pin sẽ giảm nhanh hơn.

Cùng Lobory mở hộp xem hình ảnh thực tế của Pin dung lượng siêu cao Pisen nhé

Mở hộp Ổ điện đa năng Pisen KY-44 có 4 cổng USB sạc nhanh

Giới thiệu sản phẩm

Ổ điện đa năng Pisen KY-44 với thiết kế thông minh tỏa ra bốn hướng, không lo đụng chạm giữa các giắc cắm. Ngoài các cổng cắm điện AC 2 trong 1 còn có tới 4 cổng USB (2 cổng sạc nhanh 2.4A) để tiện cho việc sạc trực tiếp điện thoại thông minh không cần củ sạc. 

Thiết kế thông minh, minh an toàn và dễ sử dụng

Pisen KY-44 được thiết kế với 4 ổ cắm AC, được đặt ở vị trí hợp lý, không gian thoải mái, không gặp phải trường hợp không có chỗ cắm hoặc phải bỏ cách ổ gây lãng phí. Ngoài ra các cổng AC còn thích hợp cho cả giắc cắm 2 chân tròn truyền thống ở Việt Nam, hoặc loại giắc dẹt 3 cạnh ở nhiều quốc gia (khi bạn công tác, du lịch nước ngoài).

Cùng Lobory xem video mở hộp thực tế sản phẩm nhé

 

Xem thêm: https://lobory.com/pin-sac-du-phong-khong-day-10000mah-remax-rpp-105

#haituongquanpkdt #lobory #pisenchinhhang